Bảo quản và khai thác vốn tài liệu trước năm 1975 tại thư viện khoa học tổng hợp thành phố Hồ Chí Minh : Luận văn cử nhân khoa học thông tin - thư viện - Nguyễn, Thị Ngọc Lưu ([K.n.x.b.], 1997)
Công tác bảo quản và khai thác vốn tài liệu trước 1945 tại thư viện khoa học tổng hợp thành phố Hồ Chí Minh.