Mấy vấn đề xây dựng đời sống văn hóa : Luận văn tốt nghiệp đại học tại chức chuyên ngành văn hóa quần chúng (1993 - 1997) - Nguyễn, Ngọc Minh ([K.n.x.b.], 1997)
Công tác xây dựng đời sống văn hoá nông thôn tỉnh Tiền Giang.