Những định hướng chính về sự phát triển hoạt động của hệ thống thư viện công cộng tỉnh Tây Ninh Từ nay đến năm 2005 : Luận văn tốt nghiệp đại học chuyên ngành thông tin - thư viện - Võ, Thị Kim Thanh ([K.n.x.b.], 1997)
Những định hướng chính về sự phát triển hoạt động của hệ thống thư viện công cộng tỉnh Tây Ninh từnay đến năm 2005.