ứng dụng công nghệ thông tin trong các thư viện tỉnh khu vực miền Đông Nam Bộ - thực trạng và phương pháp phát triển : Luận văn tốt chuyên ngành thông tin - thư viện - Đặng, Thị Hoàng Anh ([K.n.x.b.], 1997)
Tình hình ứng dụng công nghệ thông tin trong các thư viện tỉnh khu vực miền Đông Nam Bộ và phương hướng phát triển.