Bước đầu tìm hiểu tang lễ cổ truyền Mường Bi : Luận văn tốt nghiệp khoa Văn hóa Dân tộc - Bùi, Kim Phúc (1997)
Tìm hiểu tang lễ cổ truyền Mường Bi và vấn đề giữ gìn bản sắc văn hoá dân tộc trong tang lễ người Mường Bi.