Mấy vấn đề về xã hội hóa các hoạt động văn hóa ở Đồng Tháp trong tình hình hiện nay : Luận văn tốt nghiệp đại học tại chức chuyên ngành văn hóa thông tin (khóa 1993 - 1997) - Đặng, Văn Hoàng ([K.n.x.b.], 1997)
Mấy vấn đề về xã hội hoá hoạt động văn hoá ở Đồng Tháp trong tình hình hiện nay.