Văn bản chỉ đạo quản lý công tác văn hóa thông tin thể thao và du lịch. ([K.n.x.b.], 1991)
Một số văn bản và lời phát biểu của các đồng chí lãnh đạo đảng và nhà nước về công tác chỉ đạo và quản lý văn hoá - thông tin - thể thao - du lịch.