Xác lập cơ sở khoa học cho việc phát triển kinh tế - văn hóa người HMông huyện Bắc Hà - tỉnh Lào Cai : Báo cáo chuyên đề - Đặng, Việt Bích (Trường đại học Văn hóa, 1996)
Những hiện trạng và đặc điểm môi trườngHà Bắc cùng với kiến nghị và giải pháp.