Khảo sát nhu cầu tài liệu tại phòng tạp chí thuộc trung tâm thông tin tư liệu khoa học và công nghệ quốc gia : Nghiên cứu khoa học - Phạm, Thị Hương Liên (1998)
Tầm quan trọng của báo tạp chí khoa học công nghẹ quốc gia nhu cầu của tài liệu tại phòng báo tạp chí cùng với những nhận xét và kiến nghị