Hoạt động xuất bản in, phát hành ấn phẩm vi phạm pháp luật tại thủ đô Hà Nội và những vấn đề đặt ra đối với công tác an ninh. (Đại học Văn hóa, 1996)
Vi phạm pháp luật và nhưng giải pháp nâng cao hiệu quả công tác đấu tranh hoạt động xuất bản, in, phát hành nhấn phẩm vi phạm pháp luật Hà Nội.