Chủ tịch Hồ CHí Minh tự nâng cao trình độ qua sách báo : Luận văn tốt nghiệp - Vũ, Thị Hồng Luyến (Đại học Văn hóa, 1997)
Quá trình tìm hiểu học tập sử dụng sách báo để tự nâng cao trình độ của Hồ Chí Minh.