Quản lý văn hóa trong tình hình hiện nay : Luận văn tốt nghiệp đại học tại chức chuyên ngành văn hóa thông tin - Nguyễn, Thanh Tùng ([K.n.x.b.], 1997)
Công tác quản lý văn hoá hiện nay tỉnh Đồng Tháp.