Tìm hiểu hoạt động khai thác mặt hàng sách giáo khoa của Công ty Sách và Thiết bị trường học Hà Nội trong hai năm 1995 - 1996 : Luận văn tốt nghiệp - Phùng, Quốc Hiếu (1997)
Thị trường sách giáo khoa và thình hình khai thác ở Công ty Sách và Thiết bị trường học Hà Nội trong hai năm 1995 - 1996.