Nguyên tắc thống nhất xử lý tài liệu và việc thực hiện trong xử lý tài liệu tiền máy ở thư viện quôc gia Việt Nam - Lê, Thị Thuý Nga (Đại học Văn hóa, 1997)
Xử lý tiền máy các cơ quan thông tin thư viện nó ngày càng trở nên quan trọng nó bao hàm đến viêc thống nhất từng chi tiết nhỏ trong cách thể hiện tài liệu.