Tình hình tiêu thụ sách tại nhà xuất bản khoa học và kỹ thuật từ 1994 - 1996 : Luận văn tốt nghiệp. - Phạm, Ngọc Hải (1997)
ý nghĩa và thực trạng hoạt động tiệu thụ sách của nhà xuất bản khoa học - kỹ thuật 1994 - 1996.