Tìm hiểu ngôn ngữ tìm tin ở Trung tâm Thông tin Tư liệu Khoa học và Công nghệ Quốc gia - Đỗ, Bích Hạnh (Đại học Văn hóa, 1997)
Ngôn ngữ dùng tin là cầu nối giữa người dùng tin và tư liệu, nó giúp cho việc xử lí tài liệu tìm tin thủ công tìm tin tự động hoá