Tổ chức hoạt động kinh doanh sách kinh tế ở nhà xuất bản chính trị quốc gia từ năm 1995 đến nay - Nguyễn, Thị Huyền (Đại học Văn hóa, 1997)
tổ chức hoạt động kinh doanh sách kinh tế ở nhà chính trị quốc gia từ 1995 đến nay và vai trò cuả nó trong xã hội.