Tìm hiểu hoạt động của các câu lạc bộ ở nhà văn hóa thông tin tỉnh Hà Tây - Nguyễn, Thanh Thảo
Hà Tây có một nền văn hoá cổ truyền độc đáo, phong trào văn hoá của tỉnh phát triển mạnh mẽ do đó hoạt động văn hoá diễn ra vô cùng phong phúvà đa dạng.