Nghiên cứu hoạt động kinh doanh xuất bản phẩm của Công ty Phát hành sách thành phố Hồ Chí Minh hai năm gần đây1995 đến 1997 : Luận văn tốt nghiệp - Nguyễn, Hoàng Long (Đại học Văn hóa, 1997)
Hoạt động kinh doanh xuất bản phẩm của công ty phát hành sách thành phố Hồ Chí Minh.