Tìm hiểu hoạt động ứng dụng tin học tại trung tâm thông tin tư liệu khoa học và công nghệ quốc gia - Nguyễn, Thị Hồng Nhung (Đại học Văn hóa, 1997)
Hoạt động ứng dụng tin học tại trung tâm thông tin tư liệu khoa học và công nghệ quốc gia.