Nâng cao chất lượng hoạt động thông tin cổ động trực quan của huyện Từ Liêm trong tình hình hiện nay - Đỗ, Xuân Thắng (Đại học Văn hóa, 1997)
Nâng cao vai trò thúc đẩy phát triển lành mạnh của xã hội bằng cách đưa ra cho công chúng nhận biết và làm theo .Huyện Từ Liêm đã đưa ra hoạt động thông tin cổ động để nối giữa đảng và chính phủ và nhân dân.