Phụ nữ Việt Nam và văn hóa nghệ thuật - Nguyễn, Thi Song Hà
Phụ nữ Việt Nam có truyền thống lịch sử vẻ vang, có tiềm năng to lớn . Ngoài tiềm thức làm mẹ và nuôi con người phụ nữ còn gòp phần sáng tạo ra các giá trị văn hoá nghệ thuật phong phú