Danh mục đề tài luận án nghiên cứu sinh. (Vụ nghiên cứu khoa học, 1970)
Giới thiệu gần 500 luận án nghiên cứu sinh của nước ta tại các trường đại học các viện nghiên cứu của các nước xã hội chủ nghĩa anh em.