Thành cổ Sơn Tây với việc phát triển du lịch văn hóa : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa du lịch - Nguyễn, Thị Kim Thìn (1998)
Những giá trị văn hoá của khu di tích thành cổ Sơn Tây và những giải pháp phát triển du lịch văn hoá