Du lịch Việt Nam từ năm 1990 đến 1997. Vài nét thực trạng và một số định hướng chính : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa du lịch - Nguyễn, Ngọc Quế (1998)
Tiềm năng, thực trạng, định hướng của du lịch Việt Nam từ 1990 đến 1997.