Thông tin về du lịch Việt Nam trên mạng internet : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa du lịch - Phạm, Thị Thuý Nga (1998)
Vai trò, thực trạng hoạt động của công nghệ thông tin về du lịch Việt Nam trên Internet.