Nghiên cứu nhu cầu về xuất bản phẩm ở công ty phát hành sách Hà nam Ninh trong cơ chế thị trường hiện nay : Đề tài tiểu luận - Trần, Việt Anh (1992)
Thực trạng hoạt động nhu cầu về xuất bản phẩm ở công ty phát hành sách Hà nam Ninh.