Một số suy nghĩ về hoạt động của câu lạc bộ gia đình văn hóa xã Cao mại - Phong Châu - Phú Thọ : Báo cáo khoa học - Lê, Kim Phượng (1997)
Hoạt động của câu lạc bộ gia đình văn hoá xã Cao Mại - Phong Châu - Phú Thọ