Phân tích hoạt động kinh doanh du lịch lữ hành của công ty Fiditourist : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa du lịch - Trương, Thị Thu Lan (1998)
Hoạt động và những giải pháp kinh doanh du lịch lữ hành của công ty Fiditourist.