Vấn đề xây dựng và khai thác các chương trình du lịch văn hóa , du lịch ở Hà Nội và các vùng lân cận : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa du lịch - Đào, Tuyết Nhung (1998)
Vai trò của lễ hội và việc xây dựng, khai thác văn hoá du lịch, lễ hội ở Hà Nội và các vùng lân cận.