Tổ chức lễ hội vùng Vân Đồn - Quảng Ninh : Nghiên cứu khoa học - Nguyễn, Thị Chung (1997)
Những nét đặc sắc và bài học về tổ chức quản lý lễ hội Vân Đồn trong nhiệm vụ giữ gìn bản sắc văn hoá dăn tộc.