Bước đầu nghiên cứu về tình hình kinh doanh xuất bản phẩm: Mảng sách pháp luật ở nhà xuất bản chính trị quốc gia sáu tháng đầu năm 1997. : Tiểu luận - Trương, Công Lý (1997)
Tình hình kinh doanh xuất bản phẩm sách pháp luật ở nhà xuất bản chính trị quốc gia 6 tháng đầu năm 1997.