Nghiên cứu nhu cầu thông tin của sinh viên về các dịch vụ thông tin tại trung tâm thông tin tư liệu khoa học và công nghệ quốc gia. : Công trình dự thi giải thưởng "Sinh viên nghiên cứu khoa học" năm 1998 - Hoàng, Thị Thu Hương (1998)
Dịch vụ thông tin phục vụ sinh viên ở trung tâm thông tin tư liệu khoa học và công nghệ quốc gia.