Tìm hiểu hoạt động thông tin tuyên truyền cổ động trong việc thức đẩy sự phát triển công nghiệp hóa - hiên đại hóa ở thị xã Bắc Giang - tỉnh Bắc Giang. : Nghiên cứu khoa học - Nguyễn, Đức Toàn (1997)
Vai trò của người làm công tác thông tin tuyên truyền và thực trạng hoạt động của công tác đó đối với việc thúc đẩy phát triển công nghiệp hoá - hiện đại hoá ở thị xã Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang.