Tìm hiểu tiềm năng du lịch văn hóa ở Thủ đô Hà Nội : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa du lịch - Nguyễn, Văn Thắng (1998)
Hà Nội là vùng đất ngàn năm văn hiến có lịch sử và nền văn hoá lâu đời đó là một tiềm năng du lịch trước điều kiện thuận lợi đó việc tổ chức khai thác tiềm năng Hà Nội trở nên cần thiết.