Thuận Thành một tiềm năng phát triển du lịch : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa du lịch - Nguyễn, Thanh Trà (1998)
Thuận Thành là nơi tập trung nhiều di tích lịch sử văn hoá và kiến trúc nghệ thuật, có một tiềm năng lớn để phát triển du lịch.