Các di tích lịch sử văn hóa có liên quan đến triều đại nhà Trần ở Nam Định - tiềm năng phát triển văn hóa du lịch. : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa du lịch - Trần, Thị Kim Quế (1998)
Các di tích lịch sử văn hoá liên quan đến triều đại nhà Trần và định hướng khai thác các di tích đời Trần nhằm phục vụ phát triển du lịch Nam Định.