Văn hóa ẩm thực của người Hà Nội và vị trí của nó đối với sự phát triển ngành du lịch ở thủ đô : Khóa luận tốt nghiệp Văn hóa du lịch - Nguyễn, Thị Vân Anh (1998)
Về vai trò của văn hoá ẩm thực. Văn hoá ẩm thực dưới con mắt người Hà Nội. Sự gắn bó giữa văn hoá ẩm thực và du lịch.