Công ty TNHH du lịch Tre Xanh với sự phát triển du lịch văn hóa : Khóa luận tốt nghiệp khoa Bảo tàng chuyên ngành Văn hóa du lịch - Dương, Kim Thoa (1998)
Lý luận chung về du lịch văn hóa và kinh doanh du lcihj văn hóa; tình hình hoạt động kinh doanh du lịch của Công ty TNHH du lịch Tre Xanh; đề xuất giải pháp nhằm mở rộng kinh doanh du lịch văn hóa trong nước nói chung và ở Công ty du lịch Tre Xanh nói riêng.