Một vài suy nghĩ về tranh cổ động tuyên truyền : Nghiên cứu khoa học - Đào, Anh Vũ (1997)
Tầm quan trọng của phương tiện thông tin bằng tranh cổ động qua đó có vài ý kiến về chất lượng sáng tác tranh cổ động để thu được hiệu quả cao.