Một vài suy nghĩ về công tác quảng cáo thương mại trong thời kỳ mở cửa ở nước ta hiện nay (từ 1990 đén nay) : Nghiên cứu khoa học - Phùng, Thanh Huyền (1990)
Vai trò của quảng cáo với nền kinh tế nước ta, thực trạng của hoạt động này ở nước ta thời kỳ mở cửa từ đó vạch ra những giải pháp nhằm nâng cao chất lượng.