Thư mục : Phấn đấu xây dựng và phát triển nền văn hóa tiên tiến đậm đà bản sắc dân tộc. (Trường đại học Văn hóa, 1998)
Thư mục gồm 125 tên tài liệu bao gồm những dạng tài liệu: Sách, báo, tạp chí... hiện có ở phòng mượn được tổ chức xắp xếp theo thứ tự chữ cái tiêu đề mô tả.