Công tác thông tin tuyên truyền và cổ động với dân tộc thiểu số ở vùng cao huyện Văn Chấn tỉnh Yên Bái : Luận văn tốt nghiệp đại học chuyên ngành thông tin cổ động và quảng cáo - Triệu, Quang Chiến (1998)
Công tác thông tin tuyên truyền và cổ động với dân tộc thiểu số ở vùng cao huyện Văn Chấn - Yên Bái.