Giáo dục thẩm mỹ trong hoạt động văn hóa nghệ thuật nhằm hoàn thiện nhân cách cho thanh niên hiện nay ở cung văn hóa thể thao thanh niên Hà Nội. : Luận v ăn tốt nghiệp đại học - Phan, Thị Thu Hằng (1998)
Giáo dục thẩm mỹ trong hoạt động văn hoá nghệ thuật nhằm hoàn thiện nhân cách cho thanh niên hiện nay ở cung văn hoá thể thao thanh niên Hà Nội.