Tìm hiểu vấn đề xây dựng gia đình văn hóa ở quận Đống Đa thành phố Hà Nội hiện nay : Luận văn tốt nghiệp đại học - Lê, Thị Thanh Thuỷ (1998)
Tìm hiểu vấn đề xây dựng gia đình văn hoá ở quận Đống Đa Hà Nội hiện nay.