Nhìn lại hoạt động thông tin tuyên truyền miệng một hình thức truyền thống, trong công tác thư viện ở Việt Nam. : Luận văn tốt nghiệp đại học chuyên ngành thư viện - Phùng, Bích Thảo (1998)
Công tác giới thiệu tuyên truyền sách báo trong hoạt động thư viện.