Tìm hiểu vai trò của tuồng đối với đời sống tinh thần của người dân Việt Nam : Luận văn tốt nghiệp đại học - Vũ, Thị Thơm (1998)
Tìm hiểu và đánh giá vai trò của Tuồng đối với đời sống tinh thần của người dân Việt Nam.