Tìm hiểu lối sống ở đô thị Hà Nội trong tình hình hiện nay : Luận văn tốt nghiệp đại học - Đặng, Văn Tiến (1998)
Nghiên cứu tìm hiểu thực trạng lối sống của các tầng lớp nhân dân trong địa bàn Hà Nội.