Nghiên cứu nhu cầu tin của sinh viên tại trung tâm thông tin tư liệu khoa học và công nghệ quốc gia. : Khóa luận tốt nghiệp đại học khoa Thư viện thông tin - Hoàng, Thị Thu Hương (1998)
Tìm hiểu nhu cầu tin của sinh viên về các sản phẩm và dịch vụ của trung tâm.