Tìm hiểu về mô tả và tổ chức hệ thống mục lục tài liệu kèm theo phim điện ảnh ở viện nghệ thuật và lưu trữ điện ảnh Việt Nam. : Luận văn tốt nghiệp đại học - Vũ, Thị Nha (1997)
Tìm hiểu những nét đặc thù của tài liệu kèm theo và phương pháp mô tả, tổ chức hệ thống mục lục tài liệu kèm theo phim điện ảnh ở viện nghệ thuật và lưu trữ điện ảnh Việt Nam.